Giải mã giấc mơ thấy sư tử điềm gì? Đánh đề số mấy?

mơ thấy sư tử
Trong thế giới động vật, sư tử được gọi là chúa tể của muôn loài. Vì thế nó tượng trưng cho sức mạnh, sự thống trị vùng lãnh thổ. Do đó mà giấc mơ thấy sư tử luôn ẩn chứa những điềm báo, ý nghĩa khác nhau. Vậy hãy cùng coalitionavenir.org luận giải chi tiết giấc mơ này trong bài viết dưới đây nhé.

I. Mơ thấy sư tử điềm báo gì?

Hình ảnh sư tử trong giấc mơ được cho là điềm báo may mắn
Mỗi giấc mơ luôn mang đến những điềm báo khác nhau, có sự may mắn và cũng có điều xui xẻo. Tùy theo từng hoàn cảnh, nội dung của giấc mơ mà nó sẽ ẩn chứa các ý nghĩa khác nhau, cụ thể như sau:

1. Mơ thấy mình bị sư tử đuổi

Điều này cho thấy bạn đang cố gắng trốn tránh điều gì đó, có thể là do bạn cảm thấy tự ti về chính mình nên không dám đối mặt hay thực hiện những điều mà mình muốn. Vì thế mà bạn càng thu mình lại, lời khuyên dành cho bạn lúc này là hãy mạnh dạn thử thách bản thân. Phải có những thất bại, khó khăn thì bạn mới tích lũy cho mình được kinh nghiệm, sự thành công.

2. Nằm mơ thấy sư tử bị thương

Đây là điềm báo cho thấy bạn có thể gặp phải tai nạn nhẹ, vì thế hãy luôn cẩn thận, chú ý hơn trong việc đi lại. Ngoài ra, giấc mơ này cũng là lời nhắc nhở bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng trước khi bắt đầu mối quan hệ mới, đừng vội vàng tin tưởng bất kỳ ai.

3. Ngủ mơ thấy con sư tử chết

Giấc mơ thấy con sư tử chết là điềm báo tốt lành. Nếu bạn đang gặp chuyện khó khăn thì sẽ có người đưa tay ra giúp đỡ để vượt qua nó. Ngoài ra, nếu bạn đang phải đối đầu với đối thủ mạnh thì cũng đừng quá hoảng sợ, bởi quý nhân sẽ xuất hiện và giúp bạn giành được phần thắng.

4. Chiêm bao thấy sư tử đang săn mồi

Bạn là người có năng lực, đầy sự bản lĩnh khi nằm mơ thấy sư tử đang săn mồi. Bạn luôn tìm kiếm những cơ hội tốt để phát triển bản thân. Bên cạnh đó, giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ trong thời gian tới, sự thành công sẽ đến với bạn rất bất ngờ. Vì thế mà cuộc sống cũng trở nên viên mãn hơn.

5. Mơ thấy con sư tử màu đen

Giấc mơ này mang đến điềm báo xấu, không may mắn. Bạn sẽ bị mọi người phát hiện về việc làm dụng chức quyền để làm điều không tốt. Vậy nên nếu gặp giấc mơ này thì hãy xem xét lại cách hành xử, lời nói của mình cũng như đừng nên làm dụng chức quyền.

6. Ngủ mơ thấy con sư tử màu trắng

Bạn là người có khả năng lãnh đạo, dẫn dắt mọi người
Hình ảnh con sư tử màu trắng xuất hiện trong giấc mơ thể hiện bạn là người đa tài, rất tự tin thể hiện bản lĩnh của mình ở nơi đông người. Mặt khác, giấc mơ này cũng cho thấy bạn luôn nhân thức đúng nên hãy vận dụng khả năng này của mình trong việc lãnh đạo nhé.

7. Mơ thấy mình đang cưỡi sư tử

Giấc mơ này thể hiện sự thành công của bạn sau bao năm nỗ lực phấn đầu. Hơn thế, những dự định mới của bạn cũng theo đà này mà đạt được kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn đừng vì thế mà ngủ quên trên chiến thắng, hãy luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hơn nữa.

8. Nằm mơ bị sư tử cắn

Có rất nhiều kẻ xấu đang tìm mọi cách hãm hại bạn nếu mơ thấy sư tử cắn. Vậy nên, lúc này bạn hãy luôn có sự cẩn trọng và đừng quá tin tưởng bất cứ ai.

9. Ngủ mơ thấy mình giết chết sư tử

Giấc mơ giết chết sư tử cho thấy bạn là người mạnh mẽ trong cuộc sống. Trong công việc, bạn luôn biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến của người xung quanh. Nhờ vào đó mà bạn dễ dàng gặt hái được sự thành công.

10. Mơ thấy đàn sư tử

Đây là lời dự báo bạn sẽ có những bước thăng tiến mới trong công việc, cuộc sống. Có thể là bạn sẽ được thăng chức hoặc gia đình đón chào thành viên mới. Nếu bạn đang độc thân thì chắc chắn sẽ sớm tìm được nửa kia của mình.

11. Chiêm bao thấy con sư tử đực

Điều này cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều dự án mới trong công việc và nó rất phù hợp năng lực của bạn. Ngoài ra, nếu người mơ thấy con sư tử đực là nữ giới thì chứng tỏ họ là người rất quyến rũ và được nhiều nam giới theo đuổi.

12. Ngủ mơ thấy có sư tử trong nhà

Gia đình bạn sẽ gặp chuyện không may mắn trong thời gian tới
Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc khi mơ thấy sư tử trong nhà. Bên cạnh đó, có rất nhiều nguy hiểm rình rập xung quanh bạn. Nhiều người tìm đến bạn chỉ vì họ muốn lợi dụng hoặc sẵn sàng làm hại bạn bất cứ lúc nào. Vậy nên, lúc này bạn hãy luôn có sự cảnh giác và cẩn thận với những mối quan hệ xã giao để tránh gặp tai họa nhé.

13. Chiêm bao thấy sư tử trong sở thú

Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị mắc kẹt trong chính những suy nghĩ của mình và thiếu sự tập trung trong công việc. Điều bạn cần làm lúc này là hãy lấy lại tinh thần để tránh gặp chuyện không may nhé.

14. Mơ thấy con sư tử đang đi dạo trên đồng cỏ

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên dành thời gian cho chính mình, hãy lắng nghe những nhu cầu của bản thân. Đồng thời, nó cũng cho biết bạn sẽ có những sự thăng tiến thuận lợi trong sự nghiệp nếu chọn được hướng đi đúng.

II. Nằm mơ thấy sư tử nên đánh con gì trúng lớn?

Mơ thấy sư tử nên đánh các số đề như 04, 45
Dưới đây chính là những con số được ẩn chứa đằng sau hình ảnh của con sư tử trong mỗi giấc mơ.
 • Mơ thấy con sư tử bị thương thì đánh đề số 17, 59
 • Mơ thấy đang cưỡi trên lưng sư tử nên đánh đề số 05, 45
 • Mơ thấy mình đang vuốt ve sư tử thì đánh đề con 22, 36
 • Nằm mơ thấy đàn sư tử đang săn mồi thì đánh đề số 13, 31
 • Mơ thấy mình đánh nhau với sư tử nên đánh con lô 75
 • Mơ thấy 3 con sư tử thì đánh số đề 10
 • Mơ thấy con sư tử đực nên đánh đề 08
 • Nằm mơ thấy con sư tử cái thì đánh đề số 03, 30
 • Chiêm bao thấy sư tử đang ngồi yên đánh đề con 69, 96
 • Mơ thấy con sư tử đi vào nhà thì đánh ngay con đề 32
 • Chiêm bao thấy sư tử đẻ con đánh luôn con lô 00
 • Mơ thấy con sư tử xổng chuồng nên đánh đề con 79
Hy vọng qua những thông tin giải mã trên đây bạn đã biết được mơ thấy sư tử mang đến điềm báo gì, cũng như các con số lô đề may mắn. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thể giải mã nhiều giấc mơ khác nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.