Giải mã giấc mơ thấy quan tài điềm báo gì? Lành hay dữ?

mơ thấy quan tài
Theo người Trung Quốc, quan tài có nghĩa thăng tiến, tài lộc. Vì thế mà có nhiều quan điểm cho rằng, giấc mơ thấy quan tài mang đến nhiều sự may mắn. Liệu điều này có thực sự đúng hay không? Hãy cùng coalitionavenir.org giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Mơ thấy quan tài mang đến điềm gì?

Giấc mơ quan tài luôn khiến nhiều người lo lắng về sự không may mắn có thể xảy đến
Thực tế vẫn còn khá nhiều ý kiến tranh luận về điềm báo giấc mộng thấy quan tài. Có những quan điểm nghiêng về hướng tâm linh, thế nhưng cũng có ý kiến hướng về sự may mắn sắp tới. Vậy nên, để giải mã được những bí ẩn của giấc mơ này, bạn cần phải nhớ được nội dung, bối cảnh xảy ra trong giấc mộng đó.

1. Mơ thấy có quan tài trong nhà

Đây là giấc mơ dự báo bạn sẽ nhận được khoản tiền lớn từ trên trời rơi xuống. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự thận trọng với việc kẻ xấu luôn rình rập tìm mọi cách hãm hại bạn.

2. Mơ thấy mình nằm trong quan tài

Sắp tới, cuộc sống của bạn sẽ liên tục gặp nhiều khó khăn, trắc trở nếu gặp giấc mơ thấy quan tài này. Đồng thời, bạn cũng đang có nhiều suy nghĩ khá tiêu cực và phải đau đầu bởi nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hãy cố gắng cân bằng lại những cảm xúc của mình để thấy tốt hơn nhé.

3. Chiêm bao thấy quan tài trôi sông

Có vẻ như bạn sẽ gặp phải nhiều điều trục trặc khi mơ thấy quan tài trôi sông. Tuy nhiên, bạn cũng sớm lấy lại được sự cân bằng và có được sự may mắn về tài lộc và đường công danh.
Bạn đừng quá tin vào căn số mà hãy tự mình quyết định vận mệnh, tương lai của mình. Hãy cứ quyết tâm theo đuổi điều mình thích, chắc chắn bạn sẽ sớm đạt được thành công một cách nhanh chóng.

4. Mơ thấy 2 chiếc quan tài

Chắc hẳn khi gặp giấc mơ này bạn sẽ cảm thấy rất kinh hãi, lo sợ. Thế nhưng điềm báo mà nó mang đến lại là sự tốt lành đấy. Đường công danh sự nghiệp và tiền bạc của bạn rất thuận lợi.
Thời gian tới, sự thành công, may mắn sẽ tìm đến bạn rất nhanh chóng, do đó hãy cứ nỗ lực, phấn đấu để đón nhận điều thuận lợi này nhé.

5. Ngủ mơ thấy 4 quan tài

Bạn sẽ làm ăn trúng lớn, sự nghiệp lên như diều gặp gió và tiền vào như nước nếu mơ thấy quan tài trong trường hợp này. Vì thế, nếu gặp giấc mơ này hãy cứ vui mừng đi nhé.

6. Chiêm bao thấy quan tài màu đen

Bạn làm bất cứ việc gì cũng liên tục gặp thất bại với giấc mơ này
Dường như đây là điềm báo cho thấy cuộc sống của bạn đang gặp nhiều khó khăn, trắc trở, làm bất cứ việc gì cũng gặp thất bại. Lúc này, bạn không nên đầu tư hay kinh doanh, bởi khả năng thua lỗ là rất lớn. Bên cạnh đó, nhiều kẻ xấu cũng đang chực chờ để hãm hại bạn đấy.

7. Ngủ mơ thấy khiêng quan tài

Giấc khiêng quan tài biểu thị cho những lo lắng của bạn về mọi điều xung quanh cuộc sống. Giống với việc khiêng quan tài phải cần đến sự thận trọng để không bị nghiêng, đổ thì trong cuộc sống, công việc cũng cần đến sự tính toán kỹ lưỡng. Nếu không sẽ dễ xảy ra sai lầm, đến lúc đó có hối hận thì cũng đã muộn mất rồi.

8. Nằm mơ thấy người chết trong quan tài ngồi dậy

Đây là lời nhắc nhở bạn hãy cẩn thận với những người xung quanh. Bởi vì có nhiều người tìm đến bạn chỉ vì họ muốn lợi dụng bạn mà thôi. Do đó, hãy luôn có tinh thần cảnh giác nhé.

9. Mơ thấy đang chôn quan tài xuống đất

Giấc mơ này cho thấy mọi khúc mắc trong cuộc sống của bạn sẽ được hóa giải nhanh chóng. Bởi vì bạn đã có thể nghĩ thông suốt mọi vấn đề, vì thế mà chính bạn cũng thấy nhẹ nhõm, thoải mái hơn so với trước kia.

10. Ngủ mơ thấy người chết chui ra khỏi quan tài

Rất có thể trong thời gian tới bạn sẽ được quý nhân ghé thăm và giúp đỡ giải quyết nhiều điều khó khăn khi mơ thấy người chết chui ra khỏi quan tài. Không chỉ thế, gia đình bạn cũng gặp được điềm may về tài lộc nên hãy chuẩn bị tốt tinh thần để đón nhận.

11. Chiêm bao thấy quan tài bên cạnh ngôi mộ

Chuyện tình cảm và tài lộc của bạn thời gian tới sẽ có những chuyển biến theo hướng tích cực, các mối quan hệ xã hội của bạn cũng dần được cải thiện. Tuy nhiên, nếu mơ thấy quan tài bên cạnh ngôi mà mà không cố gắng thì chắc chắn sẽ không gặt hái được sự thành công đâu nhé.

12. Mơ thấy rất nhiều quan tài

Bạn luôn tự ti về bản thân nên rất khó thành công trong cuộc sống
Điều này cho thấy những dự định, mong ước của bạn sẽ khó thành công. Bạn luôn mang tâm lý tự tin thái quá, không muốn nhờ vả bất kỳ ai về những việc mà bạn đang làm. Vì thế mà bạn rất khó thành công, lúc này bạn hãy mở lòng để có thể thay đổi được vận may mắn của mình nhé.

13. Ngủ mơ thấy liệm người chết trong quan tài

Chắc hẳn không ai trong chúng ta muốn chứng kiến cảnh này trong đời sống thực tại, bởi vì nó mang đến sự đau thương. Thế nhưng nếu là mơ thì đây lại là điềm báo may mắn. Vận may tài lộc, đường công danh của bạn rất thuận buồm xuôi gió, tất cả những điều này đều dựa vào quan điểm của người xưa là “sinh dữ tử lành”.

14. Mơ thấy người thân nằm trong quan tài

Giấc mơ này cho thấy cuộc sống của bạn đang có nhiều sự mâu thuẫn, nó khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và phiền toái. Tuy nhiên, những điều này có thể được giải quyết một cách thỏa đáng nhất trong thời gian tới, vì thế đừng quá lo lắng nhé.

II. Nằm mơ thấy quan tài đánh số mấy?

Những con số gắn liền với giấc mơ quan tài mang đến cơ hội trúng đề lớn
Cũng giống với nhiều giấc mơ, hình ảnh quan tài xuất hiện trong giấc mơ cũng mang đến các con số lô đề may mắn.
 • Mơ thấy có 2 quan tài nên đánh đề số 31, 29
 • Mơ thấy mình nằm trong quan tài nên đánh đề số 45
 • Mơ thấy quan tài bị mở nắp nên đánh đề con 67, 68
 • Nằm mơ thấy quan tài màu đỏ thì đánh đề số 28, 13
 • Ngủ mơ thấy quan tài chưa chôn thì đánh đề con 04
 • Mơ thấy quan tài màu cam thì đánh đề con 78, 29
 • Nằm mơ thấy quan tài màu vàng nên đánh đề con 32, 36
 • Mơ thấy có xác chết trong quan tài thì đánh ngay cặp lô 26, 79
 • Mơ thấy quan tài chung chung thì đánh đề con 02, 06
 • Nằm mơ thấy khiêng quan tài nên đánh đề con 49, 59
 • Mơ thấy có người mang quan tài đến nhà thì đánh đề con 19, 91.
Nhìn chung giấc mơ thấy quan tài mang đến nhiều ý nghĩa, điềm báo khác nhau. Có những điều tốt và có cả những điều không may mắn. Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi chỉ cần sống tốt, hướng thiện thì mọi điều tốt đẹp sẽ đến với bạn mà thôi. Chúc bạn may mắn.