Tìm hiểu Quỳnh Aka là ai? Tiểu sử và lý lịch của Quỳnh Aka

Quỳnh AKA là ai? Quỳnh Aka luôn xuất hiện với vẻ dịu dàng, điềm đạm kèm theo những dấu hiệu rất “manly” trên cơ thể. Quỳnh AKA mang đến tiếng cười sảng khoái và giải trí. Hãy cùng coalitionavenir.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Quỳnh Aka là ai? 

Quỳnh Aka là ai? Quỳnh AKA là một nhân vật hư cấu được khắc họa trong bộ sticker phổ biến với giới trẻ hiện nay. Bộ sticker bao gồm hơn 500 hình ảnh mô tả các đại diện khác nhau của QuynhAKA và các nhân vật trong gia đình.

Quỳnh AKA là một nhân vật hư cấu được khắc họa trong bộ sticker phổ biến với giới trẻ hiện nay
Tất cả người dùng mạng xã hội thường sử dụng hình ảnh của nhân vật QuynhAKA với mục đích tạo niềm vui, giải trí. Hay nhiều người sử dụng nó để tạo avatar trên điện thoại và các diễn đàn, mạng xã hội, bình luận, đăng status, tạo video ca nhạc vui nhộn, tạo lịch để bàn.
Thông tin cá nhân của Quỳnh Aka:

II. Lý lịch tiểu sử Quỳnh Aka

Quỳnh Aka sinh năm 2016 tên là Lưu Thúy Quỳnh (sinh năm 1990), tốt nghiệp Đại học Bách Khoa Hà Nội. Thúy Quỳnh tiết lộ hình ảnh của cô và nhân vật Quỳnh Aka giống nhau bởi tính cách khá kín tiếng, nhí nhảnh.
Vào ngày 21 tháng 4 năm 2020, kênh Quynh AKA Youtube đã đạt một triệu người đăng ký. Hiện tại, fanpage của QuynhAka đã đạt 2,5 triệu lượt thích. Tôi yêu tất cả các bức ảnh Quỳnh AKA đã tải lên.
Ngoài ra, các bài viết của Quỳnh Aka cũng được các bạn trẻ đón nhận, chia sẻ (share) và tải về nhiều nhất, đặc biệt là trên 3 trang mạng xã hội lớn là Instagram, Facebook và Youtube.
Nhân vật Quỳnh AKA được biết đến là nổi tiếng thứ 95 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng. Đối với các fan của Quỳnh AKA, hình ảnh chồng White Cure, người mà Quỳnh luôn dõi theo khi giận hay vui đã không còn xa lạ. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, tạo thêm tiếng cười hấp dẫn và sự duyên dáng trong câu chuyện.
Mới đây, Quỳnh Aka đã chính thức làm việc với Zalo để mang đến cho người dùng một bộ sticker thú vị và đẹp mắt. Trong thời đại 4.0 hiện nay, có khá nhiều nhân vật hoạt hình được tạo ra và ra mắt với mục đích bán quảng cáo. Đây cũng được xem là một trong những xu hướng yêu thích của giới trẻ lựa chọn để kiếm thêm thu nhập.
Tuy nhiên, Quỳnh Aka lại là một câu chuyện khác. Điều này là do tác giả dường như nhận thức được rằng việc nhận một quảng cáo dễ dàng làm mất đi bản chất thực sự của nhân vật. Vì vậy, Quỳnh Aka đã có nhiều đối tác đề nghị hợp tác nhưng tác giả đều từ chối. Có lẽ vì cô ấy không muốn làm mất lòng các fan của QuynhAka.

Nhân vật Quỳnh AKA được biết đến là nổi tiếng thứ 95 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Nhân vật hư cấu nổi tiếng

III. Ý nghĩa sticker Quỳnh Aka

Thúy Quỳnh lập fanpage với mục đích ghi lại câu chuyện, kỷ niệm, những suy nghĩ đời thường và những hoạt động thường ngày của mình, đi học, đi làm, vui chơi cùng bạn bè. Ngay cả khi tình cờ gặp điều gì đó thú vị trong chuyến du lịch, nữ nhà văn cũng muốn thêm một bức tranh vào nhật ký của mình.
Dần dần muốn tạo dấu ấn riêng khác biệt với các trang fanpage khác nên mình đã tạo ra nhân vật là QuynhAka. Hình ảnh nhân vật QuynhAka với các đặc điểm nhận dạng như: Áo phông ngắn tay màu vàng, quần đùi chấm bi đi cùng dép gấu. Trên đầu có hình cỏ bốn lá.
Nó có mái tóc được “trang bị” thú vị. Mắt nhỏ, môi dày, bụng ngấn mỡ. Cả râu và lông chân. Đôi khi, do đặc điểm giới tính rất linh hoạt, Quinn biến thành một cô gái dịu dàng với chiếc trâm hoa cài trên đầu.

Thúy Quỳnh lập fanpage với mục đích ghi lại câu chuyện, kỷ niệm, những suy nghĩ đời thường và những hoạt động thường ngày
Mong rằng những thông tin trên về Quỳnh Aka là ai là giải đáp phần nào giúp chúng ta hiểu rõ hơn về nhân vật hư cấu nhưng lại rất nổi trên mạng xã hội này. Đừng quên truy cập thường xuyên chuyên mục khái niệm để cập nhật những thông tin hữu ích.