Giải mã chi tiết giấc mơ thấy đánh nhau chảy máu là điềm gì? Nên đánh con gì? 

Theo quan niệm tâm linh, phong thủy, ai mơ thấy đánh nhau là điềm báo vô cùng quan trọng sẽ xảy đến với bạn trong tương lai. Biết trước những điềm báo này giúp bạn có thể dự đoán được những rủi ro sẽ xảy đến với mình. Vậy mơ thấy đánh nhau chảy máu là điềm báo gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của coalitionavenir.org nhé!

I. Hiện tượng mơ thấy đánh nhau chảy máu

Nằm mơ thấy đánh nhau hay đánh nhau chảy máu là hiện tượng đang ngủ, trong giấc mơ đó sẽ xuất hiện những sự vật, hiện tượng rất kỳ lạ. Đôi khi tôi gặp những người tôi không biết và chiến đấu. Và khi chiến đấu với những giấc mơ, đổ máu đôi khi được gọi là một cơn ác mộng.

Đánh nhau là hành vi xấu, nó chỉ thích thể hiện bản chất ngông cuồng, thể hiện cái tôi và cá tính
Nó khiến bạn cảm thấy bất an và sợ hãi. Nhưng theo những người am hiểu lô đề thì giấc mơ càng đáng sợ bao nhiêu thì may mắn ở đời thực càng lớn bấy nhiêu. Đánh nhau là hành vi xấu, nó chỉ thích thể hiện bản chất ngông cuồng, thể hiện cái tôi và cá tính.
Vì vậy, không ai muốn đánh nhau, gây xích mích làm mất hòa khí và mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người trong cuộc sống. Nhưng đánh nhau trong mơ sẽ như thế nào, có giống với tính chất đánh nhau ngoài đời không?
Theo các nhà nghiên cứu Phong thủy và tâm linh, mơ thấy đánh nhau không hẳn là điềm xấu mà nó còn là điềm báo của những điều tốt lành khác.

II. Mơ thấy đánh nhau báo hiệu điều gì?

1. Mơ thấy cuộc chiến đánh nhau

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang chứng kiến ​​một trận đánh nhau và nằm mơ thấy mình đang chứng kiến ​​một trận chiến khốc liệt thì điều này mang lại điềm báo tốt lành cho bạn.
Giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ gặp được niềm vui mới và những điều may mắn trong tình yêu, công việc và học tập trong thời gian sắp tới. Niềm vui này có thể do người khác mang lại và bạn có thể tạo ra.

2. Mơ thấy đánh túi bụi

Nằm mơ thấy bị đánh: Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị ai đó đánh nhưng không thể chống cự được thì bạn không cần phải lo lắng về giấc mơ này. Nằm mơ thấy mình bị đánh có lẽ bạn sẽ rất sợ hãi và rất lo lắng. Nhưng đây sẽ là một giấc mơ có thể mang lại cho bạn nhiều điều may mắn. Giấc mơ này báo hiệu tốt cho công việc của bạn.

3. Mơ thấy đánh nhau với bạn thân

Đừng lo lắng rằng tình bạn của bạn sẽ rạn nứt vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới

Nằm mơ thấy đánh nhau với bạn thân của mình: nếu bạn nằm mơ thấy mình đánh nhau quyết định với người bạn thân nhất của mình thì đó là một dấu hiệu tốt khác của mối quan hệ trong tương lai. Ngoài đời, bạn và người bạn thân của mình đang có một mối quan hệ tốt đẹp, nhưng trong giấc mơ, bạn lại mơ thấy cả hai đang đánh nhau. Đừng lo lắng rằng tình bạn của bạn sẽ rạn nứt vì đây là dấu hiệu cho thấy bạn sẽ có nhiều mối quan hệ mới và phát triển tốt đẹp trong tương lai.

4. Mơ thấy mình đánh nhau với người trong gia đình

Nếu bạn mơ thấy đánh nhau với anh trai của mình thì đây là một tin vui cho công việc làm ăn của bạn. Nằm mơ thấy đánh nhau với kẻ thù: dù bạn có nằm mơ thấy đánh nhau với ai đó thì cũng đừng lo lắng, vì đây cũng là một điềm báo tốt và cho thấy rằng nhờ vào khả năng của mình mà bạn sẽ có được thành công lớn trong tương lai.
Nằm mơ thấy ai đó trong gia đình bạn bị đánh chết có nghĩa là sắp có thêm người trong nhà của bạn. Nằm mơ thấy người yêu bị đánh: điềm báo sự nghiệp có cơ hội thăng tiến và tạo dựng vị trí ổn định trong công việc Nằm mơ thấy động vật: nghĩa là bạn gặp được nhiều may mắn về tiền tài, danh vọng và may mắn.
Mơ thấy đánh nhau đẫm máu: điều này có nghĩa là không tốt lắm. Bạn có thể đã cảm thấy chán ngấy một thời gian. Bạn đang phải chịu nhiều áp lực trong công việc và cuộc sống.
Do đó, giấc mơ này sẽ giúp bạn giải tỏa phần nào áp lực này. Nằm mơ thấy đánh nhau với một con chó: điều đó có thể mang đến cho bạn một tin vui nào đó. Nằm mơ thấy mình đang đánh nhau với người yêu: điều này cho thấy mối quan hệ của hai bạn không được hợp nhau cho lắm.
Nếu vậy, bạn nhất định cần phải suy nghĩ lại về mối quan hệ yêu đương này. Khi bạn đang yêu, bạn có thể được bao quanh bởi những lời ngọt ngào. Đừng đặt niềm tin vào mối quan hệ không chắc chắn này. Rất có thể chuyện tình cảm này sẽ thay đổi trong thời gian tới.

III. Mơ thấy đánh nhau chảy máu thì đánh con số gì

 • Mơ thấy chém nhau đổ máu: 01 – 12
 • Nằm mơ thấy hai người đánh nhau chảy máu: 45
 • Ngủ mơ thấy bố mẹ đánh nhau chảy máu: 67
 • Mơ thấy anh, chị, em đánh nhau chảy máu: 91 – 41
 • Mơ thấy con cái đánh nhau chảy máu: 08 – 84
 • Mộng thấy người quen đánh nhau chảy máu: 52
 • Chiêm bao thấy người lạ đánh nhau chảy máu: 53 – 35
 • Nằm mơ thấy mình với kẻ thù đánh nhau chảy máu: 48
 • Mơ thấy mình đang đứng xem người khác đánh nhau chảy máu: 68
 • Mộng thấy đi đánh ghen chảy máu: 14 – 41

  Nếu bạn mơ thấy đánh nhau với anh trai của mình thì đây là một tin vui cho công việc làm ăn của bạn
Các bài viết về luận giải giấc mơ thấy trận chiến được tổng hợp bởi nhiều chuyên gia phong thủy, chuyên gia chiêm tinh. Hy vọng sau bài viết chuyên mục sổ mơ về mơ thấy đánh nhau chảy máu sẽ giúp bạn phòng tránh được những điều xui xẻo ập đến và có phương án giải quyết vấn đề thật tốt.