Tìm hiểu ma kết sinh tháng mấy? Tuyệt chiêu chinh phục trái tim ma kết

Ma Kết sinh tháng mấy? Có những nhân vật nào nổi bật? Ma Kết (Indonesia) là cung hoàng đạo thứ mười trong vòng Hoàng đạo. Ma Kết là chòm sao của sự cầu toàn và khắt khe. Trong tình yêu, chinh phục một cô gái/người đàn ông thuộc cung Ma Kết là một thử thách khó khăn. Bạn phải làm gì để chiếm được trái tim thất thường? Hãy cùng coalitionavenir.org tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

I. Cung Ma Kết sinh tháng mấy

Ma Kết là cung thứ mười trong 12 chòm sao. Vậy ma kết sinh tháng mấy? Từ ngày 22 tháng Chạp đến ngày 19 tháng Giêng Dương lịch, những người cầm tinh con giáp là người được sinh ra.

Thần thoại Hy Lạp gắn hình ảnh Ma Kết với chiếc bánh thần
Biểu tượng của Ma Kết: Dê biển (con dê có đuôi hình con cá). Ma Kết là một nguyên tố của đất (nguyên tố của đất), một người hướng nội và là một trong bốn cung chính.
Thần thoại Hy Lạp gắn hình ảnh Ma Kết với chiếc bánh thần. Thần Pan là con của thần Hermes và nữ thần rừng xinh đẹp Nymph. Anh ta là một người chăn cừu và một thần bò. Người cai trị Ma Kết là sao Thổ (Scorpio), điều này liên quan đến truyền thống, logic và làm việc chăm chỉ. Con số may mắn của Ma Kết: số 6, 8 và 9.
Màu mang lại may mắn cho Ma Kết: màu tối (nâu, đen) hoặc dịu dàng và tươi mát của bầu trời (xanh lam, vàng). Những món quà yêu thích của Ma Kết: thiết thực, không hào nhoáng, thay vào đó là hoa tươi, bóng bay, nến có thể gấp lại, v.v.

II. Tính cách người thuộc cung Ma Kết

1. Cung ma kết là đại diện của mẫu người cẩn trọng

Họ sống nội tâm và ít khi cởi mở chia sẻ về các vấn đề trong cuộc sống, vì vậy nếu muốn “làm bạn” với Ma Kết, hãy tìm sở thích và đam mê của Ma Kết. Bắt đầu một cuộc trò chuyện với Ma Kết về những sở thích chung và các vấn đề công việc đôi khi có thể hiệu quả!
Ngoài việc tìm hiểu cung Ma Kết sinh bao nhiêu tháng? Dù trong công việc hay trong cuộc sống, Ma Kết luôn là mẫu người nghiêm túc, hài hước và thích trò chuyện. Đừng mong đợi Ma Kết sẽ nồng nhiệt với bạn ngay từ lần gặp đầu tiên, họ khá e dè trong mối quan hệ mới. Chủ động làm quen với Ma Kết có thể để lại nhiều ấn tượng trong tâm trí họ đấy!

2. Ma kết là người giữ chữ tín

Ma Kết yêu thích sự riêng tư và luôn biết cách “giữ bí mật”. Nếu bạn có một người bạn cung Ma Kết, bạn có thể tin tưởng và tâm sự những vấn đề của ma kết. Họ lắng nghe và không bao giờ “trả tiền” gì cả.
Ma Kết được đào tạo bài bản, luôn tuân thủ các quy tắc và hiếm khi mắc lỗi. Ma Kết cũng yêu cầu sự ngăn nắp và kỷ luật với những người xung quanh. Họ sẽ không thích sự bốc đồng lộn xộn. Nếu bạn đang yêu một người đàn ông / phụ nữ cung Ma Kết, đừng để tôi thấy bạn luộm thuộm nhé!

3. Những người thuộc cung Ma Kết thường có nhiều hoài bão và tham vọng 

Điều này càng rõ ràng hơn ở những người đàn ông hay thất thường

Điều này càng rõ ràng hơn ở những người đàn ông hay thất thường. Nếu bạn đang ở giữa sự nghiệp của anh ấy, đừng mong anh ấy bỏ việc chỉ để cắm hoa trước cửa nhà và nói: “Anh nhớ em”. Đối với đàn ông thất thường, sự nghiệp nên đến trên hết và tình yêu không nên viển vông. Ma Kết cần một người bạn đồng hành hiểu và thông cảm cho công việc của mình chứ không phải một cô gái chảnh chọe hay tán tỉnh.

4. Ma Kết có tố chất của một thủ lĩnh kỷ luật và nghiêm túc giúp 

Ma Kết đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ là kiểu người có nhiều tham vọng và không muốn chôn chân ở vị trí “tiểu nhân”. Ma Kết cũng rất dũng cảm, điềm đạm và điềm đạm. Sự thận trọng giúp ma kết ít mắc sai lầm hơn.
Tuy nhiên, những ông chủ thất thường có phần đáng sợ và nghiêm khắc hơn đối với nhân viên của họ! Tính cách “sếp” của Ma Kết có thể xảy ra trong cả tình yêu và hôn nhân. Họ có tính cách gia trưởng và về mặt tình cảm, khi đưa ra bất đồng hay yêu sách, cần phải có quy tắc thỏa hiệp của cả hai.

5. Ma kết có phần bảo thủ

Ma Kết rất thực tế và kín đáo. Sự quan tâm quá mức có thể khiến Ma Kết làm mất uy tín của bất kỳ ai, trừ chính bản thân mình. Với nhiều vấn đề sẽ rất khó để thay đổi vị trí của Ma Kết.
Là người luôn tuân thủ các quy tắc, nếu muốn Ma Kết thay đổi điều gì đó, bạn cần phải khuyên nhủ một cách khéo léo và từ tốn. Ma Kết rất thống trị trong tình yêu. Nếu bạn đã từng phản bội lòng tin của họ, đừng bao giờ mong Ma Kết tha thứ cho bạn.

III. Sự nghiệp cung ma kết thế nào?

Khi nói đến sự nghiệp, Ma Kết sẽ luôn đặt lên hàng đầu. Những con dê này sẽ làm việc rất chăm chỉ và đưa sự nghiệp của họ đi xa hơn. Ma Kết không bị sai khiến hay bị ép buộc.
Lý do là những con dê này thường đã có sẵn những kế hoạch trong tương lai và không đi chệch khỏi đường đua này. Trong các hoạt động nhóm, Ma Kết làm việc tốt với vai trò là một nhà lãnh đạo. Họ là những người ra quyết định tốt và rất logic. Ma Kết hướng tới thành công bằng mọi giá và không có gì ngáng đường cả.
Nhà tuyển dụng sẽ yêu thích những nhân viên của Ma Kết, nhưng nhân viên có thể làm việc rất chăm chỉ vì những người tuyển dụng của Ma Kết khá thiếu linh hoạt và không đạt được kết quả như mong muốn.

Khi nói đến sự nghiệp, Ma Kết sẽ luôn đặt lên hàng đầu
Trên đây là những chia sẻ ma kết sinh tháng mấy dưới góc độ nghiên cứu chiêm tinh học giúp chúng ta nắm bắt được tâm lý của người đàn ông/phụ nữ thất thường. Điều quan trọng nhất trong tình yêu là sự đồng điệu của hai tâm hồn. Hy vọng có thể cho bạn những thông tin thú vị về cung hoàng đạo của mình.