Tìm hiểu fan bts gọi là gì? Thông tin cần biết về BTS

Nó xuất hiện thường xuyên trên Facebook và các trang báo mạng. BTS đã rất quen thuộc với các fan Kpop, nhưng không phải ai cũng biết BTS là ai? fan bts gọi là gì? Hãy cùng coalitionavenir.org tìm lời giải và những điều bạn cần biết về BTS trong bài viết này nhé!

I. BTS là gì?

Bulletproof Boys Group là một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc gồm bảy thành viên, ra mắt vào ngày 13 tháng 6 năm 2013, do Big Hit Entertainment điều hành. BTS là từ viết tắt của “Bulletproof Boys” (Nhóm nhạc nam chống đạn), nghĩa là “Những chàng trai chống đạn” trong tiếng Hàn và “Bulletproof Boys” trong tiếng Anh. Năm 2017, họ tuyên bố rằng BTS là từ viết tắt tiếng Anh của “BeyondtheScene.”
Các thành viên của BTS:

Bulletproof Boys Group là một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc gồm bảy thành viên
  • RM (trước đây là Rap Monster)/ Kim Nam Joon
  • Jungkook/ Jeon Jeong-guk
  • Jin/ Kim Seok Jin
  • Suga/ Min Yoon Gi
  • J-Hope/ Jung Ho Seok
  • Jimin/ Park Ji Min
  • V/ Kim Tae Hyung
Một điều khiến BTS trở nên khác biệt so với các nhóm khác là tập trung vào các chủ đề chính như sức khỏe tinh thần. Vào tháng 9 năm 2018, BTS trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên phát biểu trước LHQ.
Được triển khai với sự hợp tác của UNICEF, chiến dịch Love My Self của họ tập trung vào phòng chống bạo lực thanh thiếu niên và giáo dục toàn cầu. Trong phần trình bày của mình, RM nói: Tôi muốn nghe giọng nói của bạn, và tôi muốn nghe niềm tin của bạn. “” Dù bạn là ai, hãy nói về bản thân: bạn đến từ đâu, màu da, bản dạng giới. “

II. Fan BTS gọi là gì?

Fan BTS gọi là gì? A.R.M.Y là từ viết tắt của MC đại diện đáng yêu cho Youth và là fandom của Bulletproof Boys ‘Corps. Đây là những gì làm nên ý nghĩa đằng sau tên fandom của BTS A.R.M.Y: A.R.M.Y trong tiếng Anh có nghĩa là quân đội, áo giáp và quân đội luôn đi cùng nhau.
Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ luôn đứng về phía các chàng trai nhà chống đạn. Nam Hướng đạo sinh yêu cầu áo chống đạn. A.R.M.Y cho các chàng trai chống đạn. Đặt logo A.R.M.Y với biểu tượng BTS sẽ có hình dạng như một chiếc áo chống đạn, tượng trưng cho cách mọi người làm việc cùng nhau, hỗ trợ lẫn nhau và giữ an toàn.
Nhờ người hâm mộ – A.R.M.Y, BTS có thể tự gọi mình là kỷ lục gia thế giới. Nhờ các bài hit của các chàng trai nhà chống đạn và các chàng trai nhà chống đạn, Nhóm nhạc nam chống đạn đã đạt Kỷ lục Guinness Thế giới về việc xem các bài đăng của các chàng trai nhà chống đạn trên Twitter, nhiều video trên YouTube nhất trong 24 giờ và video nhạc K-pop nhiều nhất trong 24 giờ.
Tại Luv “. Theo Billboard, trong năm 2017 và 2018, BTS là người được tweet nhiều nhất về những người nổi tiếng. Ngoài ra, vào năm 2017, Bulletproof Boys đánh bại Justin Bieber và Selena Gomez để giành Giải thưởng âm nhạc Billboard cho” Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu của năm, “Nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên giành được giải thưởng này.
Các album năm 2018 của Bulletproof Boys” Love Yourself: Answer “và” LoveYourself: Tear “đều đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Billboard. Đây là lần đầu tiên kể từ khi đạt được nhóm One Direction vào năm 2014.

Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ luôn đứng về phía các chàng trai nhà chống đạn

III. Các fandom Kpop khác

1. Tên fandom của Blackpink là gì? 

Fandom của Blackpink là Blink. Sau bao ngày chờ đợi, YG cuối cùng cũng chính thức công bố tên fandom của nhóm nữ thần tượng nổi tiếng này. Để người hâm mộ không phải thất vọng, nguồn gốc của cái tên đã được tạo ra bởi từ “BL” màu đen và từ “INK” màu hồng tạo thành từ “Blink”.

2. Fandom của Red Velvet là gì? 

Fandom của RedVosystem là ReVeluv. Cái tên này không chỉ là sự kết hợp của “Red Velvet” và “Love”, mà nó còn được phát âm là “level up” trong tiếng Hàn, và nó cũng là một chữ viết tắt. “Level up” và “Red Velvet Love” là minh chứng cho tình cảm của các nhóm nhạc thần tượng và người hâm mộ.
Xem thêm: Thì hiện tại của động từ thông thường, (Be) fandom EXO là gì? EXO Fandom là EXO-L. Phải mất hai năm FANDOM mới trở thành cái tên chính thức này sau khi EXO chính thức ra mắt. EXO-L là một cái tên đơn giản nhưng rất ý nghĩa. Chữ “L” có nghĩa là “tình yêu” và là biểu tượng của tình yêu đôi bên.

2. Seventeen Fandom là gì? 

Fandom của Seventeen là carat. Cả ý nghĩa và cái tên đều rất tuyệt. Dù có khó khăn đến đâu, nhóm vẫn luôn tỏa sáng như một viên ngọc quý. Cộng đồng fan của Seventeen đã luôn đồng hành và sát cánh cùng thần tượng trên mọi nẻo đường. Fandom trên muốn Một là gì?
Là nhóm nhạc dự án được thành lập thông qua cuộc thi nổi tiếng Produce 101, Want to One nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc nam Hàn Quốc thành công nhất và giành được giải thưởng danh giá nhất. Fandom của Wanna One là Wannable. Nó kết hợp tên nhóm “muốn Một” và “Có thể”, được hiểu là có thể đạt được bất cứ điều gì cùng nhau.

A.R.M.Y là từ viết tắt của MC đại diện đáng yêu cho Youth và là fandom của Bulletproof Boys ‘Corps
Trên đây là những thông tin về fan bts gọi là gì? Hy vọng bài viết chuyên mục khái niệm sẽ hữu ích đối với bạn đọc!