Giải mã mơ thấy rụng tóc là điềm dữ? Đánh đề số mấy?

mơ thấy rụng tóc
Cho dù rụng tóc là hiện tượng mà bất cứ ai cũng gặp phải. Nhưng theo quan niệm của người xưa mơ thấy rụng tóc là điềm báo liên quan đến sức khỏe. Liệu điều này có hoàn toàn chính xác, hãy cùng coalitionavenir.org giải mã chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy rụng tóc

Hầu hết giấc mơ bị rụng tóc đều liên quan đến sức khỏe
Việc sở hữu một mái tóc bồng bềnh, đen mượt là điều mà chị em nào cũng mong muốn. Khi còn trẻ, mái tóc của bạn rất chắc khỏe, mềm mượt, nhưng khi về già thì tóc dễ rụng và chuyển dần sang màu trắng. Vì thế, giấc mơ thấy rụng tóc khiến nhiều người lo lắng là điềm báo không tốt liên quan đến sức khỏe.
Những người đang tìm việc nếu gặp giấc mơ này thì ám chỉ việc tìm kiếm công việc của bạn sẽ không như kỳ vọng, gặp nhiều khó khăn.
Còn với những ai đang độc thân mà mộng thấy rụng tóc thì lại mang đến điềm báo may mắn. Nó cho thấy đây chính là thời cơ để bạn bộc lộ tình cảm của mình với đối phương. Tuy nhiên, đây lại là điềm báo không may mắn với những ai đang yêu. Có thể bạn và người ấy sẽ xảy ra những tranh cãi, hiểu lầm.

II. Những điềm báo của giấc mộng thấy rụng tóc

Trên thực tế, điềm báo giấc mơ mang đến là xấu hay tốt còn phụ thuộc vào từng chi tiết xuất hiện trong giấc mơ. Vì thế bạn hãy nhớ bối cảnh của giấc mơ thấy rụng tóc và phân tích theo các trường hợp như sau:

1. Nằm mơ thấy chải đầu rụng tóc

Nếu bạn mơ thấy chải đầu rụng tóc thì đây là điềm báo không lành. Nó cho thấy bạn đang cảm thấy mệt mỏi bởi cuộc sống hiện tại. Có thể do bạn đang chịu nhiều áp lực nên tâm trí bị căng thẳng. Lúc này, bạn hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sự thoải mái cho tinh thần để thực hiện những kế hoạch mới trong tương lai nhé.

2. Ngủ mơ thấy rụng nhiều tóc

Đây là điềm báo cho thấy sự lo lắng của bạn về tuổi tác, sức khỏe của bản thân. Thực tế, khi chúng ta có tuổi thì nhan sắc, tuổi tác sẽ bị giảm sút, vì thế thay vì lo lắng bạn hãy thay đổi cách sống theo chế độ lành mạnh hơn.

3. Mơ thấy người khác rụng tóc

Bạn đang dần đánh mất chính mình nên cuộc sống gặp nhiều khó khăn
Giấc mơ này cho thấy bạn đang dần đánh mất đi vận may mắn của bản thân và sẽ không nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Vì thế, nếu gặp giấc mơ thấy rụng tóc này bạn nên suy ngẫm lại hành động của bản thân trong thời gian qua, liệu có phải bạn đã đi sai hướng nên mọi thứ mới không tốt như vậy.

4. Mơ thấy mình rụng tóc

Điều này cho biết vận may của bạn đang đến và công việc ngày càng thuận lợi hơn. Đồng thời, chuyện tình cảm của bạn trong thời gian này cũng có những chuyển biến tích cực, vì thế đừng quá lo lắng nhé.

5. Nằm mơ thấy rụng hết tóc

Nếu mơ thấy rụng hết tóc thì bạn nên cẩn thận, vì đây là điềm báo mang đến sự xui xẻo. Thời gian tới, bạn nên nhắc nhở người thân trong gia đình cũng như bản thân nên thận trọng việc đi lại. Có thể bạn và mọi người sẽ gặp nguy hiểm liên quan đến tính mạng đấy.

6. Nằm mơ thấy người yêu rụng tóc

Giải mã giấc mơ thấy rụng tóc này cho thấy mối quan hệ của hai bạn không có sự hòa hợp. Tới đây, hai bạn sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, xích mích và nếu không có sự nhường nhịn thì chắc chắn chuyện chia ly sẽ xảy ra.

7. Chiêm bao thấy rụng tóc bạc

Giấc mơ này thấy giai đoạn đặc biệt của cuộc đời bạn đang chuẩn bị, điều quan trọng nhất là bạn phải biết cách nắm bắt vận may này. Bạn nên hoàn thành tốt những mục tiêu mà bản thân đề ra, có như vậy thì cuộc sống của bạn mới tốt đẹp hơn.

8. Phụ nữ nằm mơ thấy bị rụng tóc

Nếu phụ nữ mơ thấy rụng tóc thì điều này cho thấy tâm lý của họ đang có nhiều điều bất ổn, nguyên nhân bởi vì những điều trong cuộc sống diễn ra không như ý muốn. Lúc này, bạn nên kết thêm bạn mới, dành thời gian để thư giãn đầu óc

9. Đàn ông nằm mơ thấy bị rụng tóc

Sức khỏe của bạn đang có dâu hiệu không tốt
Đây là điềm báo cho thấy sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, không được khỏe mạnh. Vì thế, đừng chỉ nhìn vào vẻ bề ngoài mà khẳng định mình khỏe mạnh nên chủ quan nhé, bạn hãy đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe tổng quát nhé.

10. Nằm mơ thấy rụng 1 sợi tóc

Giấc mơ này cho thấy những quyết định của bạn trong cuộc sống chưa được thấu đạo. Bạn dễ bị ảnh hưởng bởi những xung quanh. Vì thế, nếu gặp giấc mơ này thì bạn nên có sự kiện định trong những ý kiến của bản thân.

11. Mơ thấy vuốt tóc bị rụng

Đây là giấc mơ thấy rụng tóc khá hiếm gặp, nên nhiều người luôn cảm thấy lo lắng. Theo giải mã, giấc mơ này cho thấy đáng có kẻ tiểu nhân cố gắng hãm hại bạn.
Tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng bởi xung quanh có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ bạn vượt quá những khó khăn này.

12. Chiêm bao rụng tóc mái

Giấc mơ này cho thấy thời gian tới bạn sẽ đón nhận được nhiều tin vui. Do đó, hãy chuẩn bị tốt tinh thần đẻ sẵn sàng đón nhận những điều vui này nhé.

13. Mơ rụng tóc bị hói đầu

Đây là điềm báo cho thấy bạn đang gặp vấn đề ảnh hưởng đến tâm lý. Vậy nên, lúc này bạn hãy cố gắng tìm lại những cảm xúc trước đây để cuộc sống vui tươi trở lại. Đồng thời, giấc mơ này cũng cho thấy đây chính là thời điểm tốt để bạn hoàn thành công việc, có thêm nhiều cơ hội mới trong sự nghiệp.

III. Nên đánh đề bao nhiêu khi mơ thấy rụng tóc

Bạn hãy đánh ngay con đề 54 để mang về cơ hội trúng đề lớn nhé
Theo các phân tích sổ mơ, tương ứng với những hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ sẽ là những con số lộc lá giúp bạn trúng lớn khi đánh đề đấy. Tất nhiên, giấc mộng thấy rụng tóc cũng không ngoại lệ, những con số ứng nghiệm với giấc mơ này như sau:
 • Chiêm bao thấy rụng tóc nên đánh con 14, 54
 • Phụ nữ nằm mơ thấy bị rụng tóc nên đánh con 85
 • Đàn ông mơ thấy bị rụng tóc nên đánh con 65
 • Mơ thấy mình bị rụng tóc thì đánh con 62
 • Nằm mơ thấy rụng nhiều tóc thì đánh con 76
 • Nằm mơ thấy bạn thân rụng tóc nên đánh đề 53
 • Mơ thấy ông nội bị rụng tóc thì đánh con 90
 • Nằm mơ thấy hàng xóm rụng tóc thì đánh con 77
 • Mơ thấy người lạ rụng tóc đánh con đề 00
 • Nằm mơ thấy bố mẹ rụng tóc đánh con 11
 • Nằm mơ thấy rụng 1 sợi tóc đánh con đề 43
 • Mơ thấy bị rụng tóc bạc nên đánh con đề 56
Hy vọng với những thông tin cung cấp trên đây bạn đã giải mã được ý nghĩa của giấc mơ thấy rụng tóc và những con số may mắn lên quan. Đừng quên đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi để có thêm nhiều kiến thức sổ mơ bổ ích nhé.